0902.900.121

Làm thế nào để chọn lựa nước uống Lavie chính hãng

Phân biết nước khoáng lavie chính hãng

Nước tinh khiết Lavie là một trong các thương hiệu nổi tiếng , nhận được khá nhiều tình cảm ưu ái từ phía người tiêu dùng. Vì thế, nhiều người đã không để ý đến sản phẩm khi mua nên dẫn đến rủi ro, ảnh hưởng không ít đến sức khỏe. Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa sản phẩm chất lượng, an toàn? Cùng bớt chút thời gian, ghé thăm chia sẻ dưới đây.

Phân biết nước khoáng lavie chính hãng

Dấu hiệu nhận biết hàng thật hay giả của nước Lavie

– Bên ngoài:

Kiểm tra màng niêm phong của nước.

Đối với sản phẩm đóng bình: có 2 lớp đầu tiên là miếng dán bằng hợp chất dẻo, mỏng có in logo ngay vị trí đầu bình và khi gỡ ra sẽ khó mà dán lại được. Nếu phát hiện bị xe hay bong tróc chứng tỏ là hàng giả.

Đối với sản phẩm đóng chai: Cũng tương tự như nước đóng bình, tuy nhiên chỉ khác ở vị trí dán là phía trên tay nắm.

– Hương vị nước:

Nước khoáng lavie thật có vị hơi lợ, do có chứa hàm lượng muối khoáng hoàn toàn tự nhiên, thơm hơn so với nước tinh khiết khác. Nếu như thấy mùi hơi lại, tanh hơn, hôi hơn thì chắc chắn đó là hàng giả, nên dừng ngay không tiếp tục sử dụng.

Chọn lựa đại lý cung cấp nước Aquafina uy tín

Để không bị mua dính hàng giả thì việc tìm kiếm địa chỉ uy tín là điều cần thiết, diêu chí giúp đánh giá chọn lựa đại lý uy tín trên thị trường hiện nay như sau:

Thời gian hoạt động của đơn vị

Hiện nay trên thị trường có nhiều đại lý nước uống lavie, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, có những nơi vì lợi ích cá nhân mà mang đến sản phẩm kém chất lượng. Do đó, cần chọn lựa đơn vị có thời gian hoạt động lâu, bởi những đơn vị này nhận được sự ủng hộ khách hàng từ sản phẩm chính hãng mới có tồn tại lâu dài.

>>> Xem thêm: Sự hình thành của thương hiệu nước uống Lavie

Chất lượng về sản phẩm

Những đại lý uy tín dĩ nhiên họ sẽ lấy hàng từ các nhà sản xuất chính hãng để cung cấp cho khách hàng và không dám nhập ở đơn vị sản xuất kém chất lượng, vì điều này ảnh hưởng đến thương hiệu của họ.

Giá bán sản phẩm trên thị trường

Tất cả các sản phẩm nước đóng chai lavie và nước đóng bình lavie được bán ra trên thị trường hầu hết đều được niêm yết rõ ràng. Tuy nhiên, một số nơi vẫn bán mức chênh lệch để được ăn thêm tiền nhiều hơn. Vậy nên, trước khi mua tìm hiểu rõ giá để tránh không bị mua hớ.

Quy mô hoạt động của đại lý

Thực tế, tất cả các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối nước uống đều sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của mình. Ngoài ra, các đơn vị mới thành lập nhưng dịch vụ trên quy mô lớn cũng đáng để bạn lựa chọn vì hoạt động trên quy mô lớn, đại lý chắc chắn có kiến thức và đầu tư kỹ lưỡng.Đại lý nước khoáng Lavie

Dựa vào các tiêu chí đánh giá và lựa chọn đại lý nước uống Lavie trên bạn có thể đúc kết và chọn cho mình được 1 đại lý uy tín và có thể đặt lòng tin để sử dụng.

Hi vọng với chia sẻ ở trên, giúp bạn chọn lựa được nước khoáng lavie chính hãng, không bị mua nhầm hàng kèm chất lượng , làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

MUA NƯỚC LAVIE TẠI ĐÂY!

Tên đầy đủ    Đại lý phân phối nước uống Châu Phú Water
Trụ sở  595/1 Cách mạng tháng 8, Phường 15, Quận 10, TpHCM
Điện thoại 0902 647 257
Website https://sangphat.com/
Email chauphuwater39@gmai.com