0902.900.121

Nước tinh khiết satori, người bạn đầu đời cho bé yêu của bạn

uong-nuoc-satori-moi-ngay

Đối với trẻ em dưới 12 tháng tuổi, đặc biệt là đối với trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, việc lựa chọn loại nước uống cho trẻ được đặc biệt quan tâm. Bởi lúc này các cơ quan của trẻ chưa phát triển hoàn thiện cho nên việc sử dụng một số loại thực phẩm, nước uống chưa hợp lý sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây khó tiêu, ngộ độc, dị ứng và thậm chí gây tử vong cho trẻ.

cho-be-uong-nuoc-satori-co-tot-khong

Hiện nay có một số phụ huynh với suy nghĩ “cẩn thận” đã thường xuyên mua nước khoáng đóng chai về để pha sữa hoặc cho trẻ uống với suy nghĩ nước khoáng đóng chai đảm bảo vệ sinh, tiệt trùng, an toàn hơn so với nước máy, nước giếng; bên cạnh đó, cho trẻ uống nước khoáng cũng giúp cung cấp một số loại vi chất như: Natri Kali, Canxi, Magie… cho trẻ. Quả là một công đôi việc, vừa cung cấp nước, vừa cung cấp được khoáng chất cho bé, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại bận rộn ngày nay. Tuy nhiên liệu nước khoáng có phải là sự lựa chọn an toàn và phù hợp với trẻ? Satori sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Trẻ em nên sử dụng nước tinh khiết Satori thay cho nước khoáng

Nước khoáng là loại nước có chứa một số thành phần khoáng chất tốt cho sức khỏe, vô khuẩn, tiệt trùng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ dưới 6 tháng tuổi, cha mẹ không nên dùng nước khoáng để tránh tạo áp lực cho thận và bộ máy các cơ quan tiêu hóa, bài tiết còn non nớt của trẻ.

uong-nuoc-satori-moi-ngay

Theo đánh giá của các cơ quan y tế, nếu sử dụng nước khoáng thường xuyên, cơ thể trẻ sẽ không thể đào thải được hết lượng khoáng chất dư thừa và nếu như tích lũy lâu ngày sẽ gây ra rối loạn nhịp tim, chứng phù nề, tăng huyết áp. Trong một số loại nước khoáng còn chứa flouride có thể gây ảnh hưởng đến men răng, xương khớp và thận của trẻ, thậm chí là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến trí thông minh của trẻ sau này.

Thay vào đó, nước tinh khiết Satori tự hào là loại nước uống hàng đầu trên thị trường hiện nay về công nghệ lọc nước với hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu và công nghệ lọc nước tân tiến của Nhật Bản. Là loại nước uống tiện lợi, vệ sinh và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ bởi trong thành phần hoàn toàn là nước tinh khiết mà không có bất chứ loại hóa chất, chất phụ gia, chất bảo quản hay bất cứ loại chất nào khác.

Nước tinh khiết Satori có thể sử dụng để pha sữa cho trẻ

Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên ngoài sữa mẹ đã bắt đầu ăn dặm và uống nước. Tuy nhiên vẫn không nên sử dụng nước khoáng cho trẻ uống thường xuyên hoặc dùng để nấu bột, cháo và đặc biệt là pha sữa. Thực chất, các hãng sản xuất sữa đã phải bỏ ra lượng chi phí rất lớn và dày công nghiên cứu, tính toán để cân đối tỷ lệ, thành phần các chất có trong sữa công thức của trẻ. Các loại nước khoáng bản thân bao gồm rất nhiều khoáng chất và khi dùng để pha sữa sẽ dẫn đến dư thừa một số thành phần nhất định.

nước satori với trẻ em

Vô hình chung, việc dùng nước khoáng để pha sữa sẽ làm cho công lao của các hãng sữa “đổ sông đổ biển” vì làm ảnh hưởng, sai lệch tỷ lệ các chất có trong sữa. Ví dụ, việc thừa Natri có thể khiến bé mệt mỏi, mất nước; thừa Canxi làm cho bé giảm hấp thu dinh dưỡng, táo bón, sỏi thận v.v… Bởi việc dùng nước khoáng pha sữa cho trẻ mất nhiều hơn là được, cho nên nếu muốn sử dụng nước đóng chai để pha sữa cho trẻ, chỉ nên dùng nước tinh khiết Satori.

Đến khi nào trẻ có thể sử dụng nước khoáng?

Khi bé con nhà bạn đã đủ 2 tuổi trở lên, lúc này thận của bé đã phát triển tương đối đầy đủ để có thể “xử lý” các chất có trong nước khoáng. Khi này, thỉnh thoảng bạn có thể cho trẻ dùng một chút nước khoáng. Tuy nhiên, Satori vẫn khuyến khích bạn sử dụng nước máy đun sôi để nguội (với điều kiện nguồn nước phải đảm bảo) hoặc nước tinh khiết Satori cho trẻ, đồng thời với việc khuyến khích trẻ uống đủ nước mỗi ngày để giúp trẻ hình thành những thói quen tốt suốt đời. Nước tinh khiết Satori, người bạn đầu đời cho bé yêu của bạn!

ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG SATORI TẠI TPHCM – SANG PHÁT WATER

Tổng đài: (028) 3882 6838 – Hotline: 0902 900 121

Website: nuocsatori.com